Đối tác   >   ILIFE
 
Ilife – An eminent faucet family
"iLife"là một thương hiệu nổi bật của công ty Kinen. ILIFE với thông điệp I Love my Life (tôi yêu cuộc sống của mình) hướng đến cuộc sống chất lượng cao, vòng cung du?i "iLife" đại diện cho tổ chức và cũng là biểu tượng của nụ cười.
Kinen là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện phòng tắm, vòi nước chất lượng cao được thành lập vào năm 1999 tại Quãng Ðông - Trung Quốc. Từ năm 2003, Kinen đã được phê duyệt để xác nhận “Giấy chứng nhận Hệ thống chất lượng ISO 9001 của Hoa Kỳ”. Nhờ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, kỹ thuật sản xuất tinh tế, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao cho người tiêu dùng toàn cầu. Kinen có gần 40 công nghệ sản xuất tiên tiến trên toàn thế giới, bao gồm công nghệ cấp bằng sáng chế trên toàn cầu hàng đầu, Công nghệ m?, kiểm tra chất lượng, v.vv…Ilife ra đờii với kiểu dáng sáng tạo, áp dụng công nghệ cao mà Kinen sở hữu.
Các sản phẩm ILIFE được bán ở Ðức, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Ðan Mạch, Israel, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Ðài Loan, Hong Kong, các nước khác và khu vực. Họ không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng.
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP