Đối tác   >   MOGEN
 
Mogen – New generation of design
Mogen ra đời dựa trên sự kết hợp của Tập Ðoàn Starmart (Thái Lan) và các nhà sản xuất, kiến trúc sư, các nhà thiết kế người Ý. Mogen sản xuất và phân phối thiết bị phòng tắm bằng sứ trên thị trường Thái Lan và xuất khẩu đi các nước.
Mogen hội tụ những tiêu chuẩn tốt của thiết bị vệ sinh như: Chống trầy, chống bám bẩn, sử dụng bộ xả cao cấp thường được sử dụng cho các thiết bị vệ sinh hàng đầu: Geverit (Ðức), WDI( Mỹ). Sản phẩm Mogen được các Kiến Trúc sư người Ý thiết kế theo một serie đồng bộ, tạo phong cách hiện đại cho phòng tắm của bạn. Cho đến hiện nay, Mogen đã tung ra thị trường hơn 30 serie thiết bị vệ sinh phòng tắm và không ngừng sáng tạo để cho ra nhiều sản phẩm mới với thiết kế độc đáo, tiện dụng, chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.
Mogen bắt đầu các nhu cầu của khách hàng với một phong cách sống theo công nghệ mới. Thiết kế những sản phẩm tiện lợi, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý. Ðó là những sản phẩm có doanh số bán hàng cao ở Bangkok và khắp đất nước Thái Lan. Từ năm 2005, Mogen có chi nhánh bán hàng trên toàn lãnh thổ. Ðặc biệt, hầu hết khách hàng sử dụng Mogen cho các Resort, khách sạn 4, 5 sao, biệt thự…
 
Website: www.mogen.co.th
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP