Tin tức và sự kiện > Hội thảo: Khái niệm xanh trong thiết kế, xây dựng BATH & SPA
26 / 04 / 2012
 
Hội thảo: Khái niệm xanh trong thiết kế, xây dựng BATH & SPA

 
Cùng với lễ khai trương showroom Saigondep tại Đà Nẵng, hội thảo “Khái Niệm Xanh về Giải Pháp Phòng Tắm và Spa” được Saigondep tổ chức tại khách sạn Green Plaza vào lúc 16h ngày 22.4 vừa qua. Tham dự Hội Thảo có sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Biên – thứ trưởng Bộ Công Thương, đại diện Hiệp Hội BĐS Việt Nam – Phó Chủ Tịch thường Trực Hội Tống Văn Nga,đại diện Hội VLXD Việt Nam – PCT Nguyễn Quang Cung, Trưởng Ban Vụ VLXD – Bộ Xây Dựng Tạ Văn Biên, và nhiều đại diện của các ban, ngành liên quan. Diễn giả tại hội thảo bao gồm các chuyên gia về công nghệ xanh đến từ Singapore, Thái Lan, và Pháp… Hội thảo giới thiệu đến quý quan khách các xu thế mới, áp dụng công nghệ tiên tiến chú trọng nhiều đến tính năng bảo tồn năng lượng nước vì một môi trường bền vững lâu dài.
 
BTC tặng hoa đại biểu tại hội thảo
 
“Xu hướng xanh ngày càng được chú trọng, các nổ lực từ phía doanh nghiệp về việc sản xuất và cung cấp các thiết bị tiêu dùng vì môi trường sống bền vững là điều thực sự đáng hoan nghênh.” - hiện diện tại hội thảo, thứ trưởng bộ công thương Nguyễn Thành Biên đã có đôi lời phát biểu.
 
 Thứ Trường Nguyễn Thành Biên phát biểu tại Hội Thảo
 
Công nghệ xanh trong xu hướng thiết kế, xây dựng phòng tắm và nhà vệ sinh cũng như Spa hiên đại nhằm đáp ứng nhu cầu xả, và rửa sạch các thiết bị với mức tiêu thụ nước ít nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất. Ngoài ra, các công nghệ tiên tiến được phát huy và áp dụng vào các sản phẩm cho nhà tắm, nhà vệ sinh không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn tạo ra nhiều giá trị gia tăng về mặt quảng bá. Hội thảo cũng giới thiệu đến các quan khách các tiêu chuẩn và xu hướng xanh cho môi trường trong từng sản phẩm tại các nước tiên tiến. Với những chia sẻ từ các diễn giả quốc tế, Ban tổ chức mong muốn góp nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của xã hội về việc sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng trong các hoạt động sinh hoạt, sản xuất. Do đó, hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là sự quan tâm của các quan chức lãnh đạo các bộ, ngành liên quan. Đặc biệt là những chất vấn của các nhà làm chuyên môn như: Chủ tịch Hội Vật Liệu Xây Dựng – Nguyễn Quang Cung,…….
 
 Ban Chủ tọa trả lời câu hỏi
 
Đặc biệt, tiệc Gala Dinner dành cho khách tham dự hội thảo được tổ chức ngay sau phần hội thảo với nhiều chương trình và tiết mục đặc sắc. Một không gian spa thiên nhiên được tái hiện ngay trong phòng tiệc mang lại nhiều bất ngờ cho hầu hết quý quan khách của buổi tiệc. Ngoài ra, nhiều quan khách may mắn của đêm tiệc đã nhận được nhiều phần quà giá trị và bất ngờ từ ban tổ chức.
 
Vũ điệu Hawaii trong không gian Spa thiên nhiên
 
 
 
 
 
 
Hội thảo: Khái niệm xanh trong thiết kế, xây dựng BATH & SPA
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP