Tin tức và sự kiện > Tưng Bừng Khai Trương Showroom Saigondep Đà Nẵng 22.04.2011
26 / 04 / 2012
 
Tưng Bừng Khai Trương Showroom Saigondep Đà Nẵng 22.04.2011
 
 
Sáng ngày 22.4.2011 vừa qua, showroom Saigondep tọa lạc tại địa điểm 197 Điện Biên Phủ, Tp. Đà Nẵng khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và bố cục trưng bày, showroom mới tại Đà Nẵng là một diện mạo mới nhiều hứa hẹn trên nền tảng những giá trị vốn có của Saigondep.
 
 
Khác hoàn toàn với thiết kế trưng bày của các showroom trước, showroom mới tại Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng thể về những giải pháp hoàn hảo về phòng tắm và spa – mục tiêu phấn đấu không ngừng của Saigondep. Các phối cảnh phòng tắm đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham quan và chọn lựa trên điều kiện thực tế của mỗi căn nhà. Các sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng về mặt công năng và tính mỹ thuật cao dễ dàng đáp ứng nhu cầu tổng thể cho một gian phòng tắm như ý. 
 
 
Lễ khai trương showroom được tổ chức trang trọng với sự chúc mừng của các đối tác thân tín trong ngành và đông đảo khách hàng. Như một lời tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, nhân dịp khai trương showroom mới Saigondep tổ chức chương trình “Ưu đãi 7 ngày mừng khai trương showroom” với những phần quà ý nghĩa cho khách tham quan và những ưu đãi rất đặc biệt cho khách mua hàng. Chương trình đã nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tưng Bừng Khai Trương Showroom Saigondep Đà Nẵng 22.04.2011
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP