Tin tức và sự kiện > SAIGONDEP thăm MOGEN
26 / 04 / 2012
 
SAIGONDEP thăm MOGEN

 

Đầu tháng 4 vừa qua, Công ty Saigondep đã tổ chức chuyến viếng thăm Mogen (thuộc tập đoàn Starmark) – Thái Lan. Tham gia chuyến đi có BGĐ và nhân viên Công ty Saigondep và các Khách mời VIP là các Khách hàng KTS, đại diện của một số Công ty TVTK.
 
Chụp hình lưu niệm trước Showroom MOGEN

Đoàn đã ghé thăm và làm việc với chủ tịch Tập Đoàn Starmark, TGĐ và một số lãnh đạo cấp cao của Công ty MOGEN. Chủ tịch Tập Đoàn đánh giác cao hoạt động hợp tác và hỗ trợ giữa MOGEN và Saigondep trong suốt thời gian qua. MOGEN cũng đã giới thiệu tới đoàn về Showroom mới và những định hướng trong thời gian tới. 

TGĐ Saigondep nhận quà lưu niệm của chủ tịch tập đoàn.

Ngoài ra, đoàn cũng ghé thăm các trung tâm Vật Liệu Xây Dựng lớn ở Thái Lan như: Boothavorn, Architec Village, …Các thành viên của đoàn có dịp tham quan và tiếp cận nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng từ nhiều nhãn hàng lớn tại Thái Lan và trên quốc tế. Lãnh đạo, nhân viên công ty và khách mời đã có thời gian, tiếp xúc, tìm hiểu, chia sẻ về những thông tin ngành nghề và nhiều xu hướng, mẫu mã thiết kế mới.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại các điểm tham quan.

Sau thời gian làm việc, đoàn đã có thời gian mua sắm và tham quan các khu trung tâm thương mại lớn tại Tp. Bangkok. Đặc biệt tham quan và tìm hiểu một số điểm du lịch như: Cung Điện Hoàng Gia, Chùa Phật Ngọc,…

 
 
 
 
 
 
SAIGONDEP thăm MOGEN
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP