Tin tức và sự kiện > Đồng hành kiến trúc sư – công ty tư vấn thiết kế
14 / 04 / 2012
 
Đồng hành kiến trúc sư – công ty tư vấn thiết kế

 

Nhằm tạo điều kiện gắn bó, đồng hành, và phát triển cùng giới chuyên môn kiến trúc, thiết kế nội thất, Saigondep tổ chức tiếp đón quý khách hàng là Kiến trúc sư, đại diện các Công ty tư vấn thiết kế tại showroom trong tháng 6.

Các Kiến trúc sư, đại diện các Công ty tư vấn thiết kết sẽ khám phá nhiều điều mới lạ, thú vị tại showroom Saigondep. Trong không gian hơn 600m2, Quý khách thoải mái khám phá, tìm hiểu những xu thế mới trong thiết kế phòng tắm & spa 2011, tìm hiểu những mẫu sản phẩm hiện đại. Đặc biệt chương trình tiếp đón còn có nhiều phần quà ý nghĩa và một sự ưu đãi đi kèm theo dành cho Quý khách hang. Xin vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới: 

 

Thời gian áp dụng: từ 1/06 – 30/06/2011
Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho Showroom Saigondep – Tp. HCM
Đối tượng áp dụng: Các Công ty tư vấn thiết kế, Kiến trúc sư, Nhà thầu…
Chính sách khuyến mãi: Trong thời gian diễn ra chương trình tuỳ theo hợp tác, Kiến trúc sư sẽ nhận được các ưu đãi, quà tặng tương ứng từ Saigondep.Ngoài ra, Saigondep hân hạnh mời quý vị tham gia chương trình VIP với nhiều hợp tác và hỗ trợ lâu dài.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận thư mời, được giới thiệu chi tiết về chương trình và hỗ trợ đang ký tham gia chương trình VIP của Saigondep.

Vui lòng mang theo thư mời và Namecard để nhận quà và tham gia chương trình VIP.
 
 

 
 
 
 
 
 
Đồng hành kiến trúc sư – công ty tư vấn thiết kế
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP