Tin tức và sự kiện > SAIGONDEP TẠI TRIỄN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD
15 / 10 / 2012
 
SAIGONDEP TẠI TRIỄN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD

Trong 5 ngày (từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 9) vừa qua , tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ đã diễn tra Triễn lãm Quốc tế Ngành Xây Dựng VIETBUILD .

 
 
Đến hẹn lại lên, SAIGONDEP tham gia với 2 gian hàng giới thiệu các dòng sản phẩm thiết kế mới và ấn tượng nhất đến quý khách hàng dự án và tiêu dùng. 
 
 
Bắt kịp xu hường và nhu cầu của khách hàng hiện nay , gian hàng SAIGONDEP giới thiệu đến khách hàng mô hình Home Spa với các dòng sản phẩm thiết kế sang trọng và mới mẻ . Mô hình Spa thực tế với các sản phẩm cần thiết cho Spa tại gia như : Bồn tắm Massage, sen tắm mưa rừng, phòng xông hơi tia hồng ngoại,….Các KTS của Saigondep đã khéo léo  đặt các sản phẩm này trong một không gian không chiếm nhiều diện tích nhưng mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao, điều cần thiết cho bất cứ spa tại gia nào cũng cần phải có. Chúng tôi còn muốn giới thiệu đến quý khách hàng mơ ước có 1 Spa tại gia nhưng còn e ngại vì diện tích ngôi nhà không lớn, Chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này giúp Quý vị . Thiết kế ấn tượng này đã mang lại giải thưởng Gian hàng đep - Ấn tượng được BTC triễn lãm Vietbuild trao tặng. 
 
 
Cũng trong dịp Vietbuild SAIGONDEP kỉ niệm 10 năm thành lập công ty , từng bước  hoàn thiện các dòng sản phẩm và may mắn được khách hàng ủng hộ trong thời gian qua và đã tung ra các chương trình khuyến mãi các dòng sản phẩm : Home Spa , Italy Luxury,…. Như một lời tri ân đến Quý khách hàng và mong muốn được tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong thời gian tới. 
 
 
 
 
 
 
 
 
SAIGONDEP TẠI TRIỄN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP