Tin tức và sự kiện > Ấn tượng & nhiều cảm xúc – tiệc tất niên saigondep 2010
14 / 04 / 2012
 
Ấn tượng & nhiều cảm xúc – tiệc tất niên saigondep 2010

 

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm Canh Dần và đầu năm Tân Mão, Saigondep đang gấp rút hoàn tất các công việc còn dở dang, song song đó Saigondep cũng không quên những hoạt động ý nghĩa của năm dành cho tập thể CB – CNV.

Như thông lệ hàng năm, chương trình họp mặt 3 miền Saigondep Bắc – Trung – Nam được diễn ra tại TP.HCM. Đây là dịp để Saigondep tổng kết lại kết quả suốt 1 năm qua và đưa ra những định hướng mới cho sự bùng nổ của năm tiếp theo. Và đặc biệt các chương trình liên hoan đi kèm là một phần không thể thiếu của anh chị em Saigondep mỗi độ xuân về. Không đơn giản là một chương trình tất niên với tiệc chiêu đãi thông thường. Đêm hội tất niên Saigondep còn là một đêm tiệc văn nghệ thịnh soạn với nhiều tiết mục đặc sắc do chính anh chị em Saigondep góp sức xây dựng & sẽ chia. 

 
Trong cuộc thi Saigondep Idol thường niên, những tiết mục đã thi năm nay có phần đa dạng và đặc sắc hơn với đầy đủ các thể loại đơn ca, tốp ca, ca múa minh họa. Các thí sinh Saigondep diễn chuyên nghiệp và có đầu tư rất kỹ cho mọi tiết mục tham gia.
 
 
Ngoài ra, một số tiết mục mang tính đột phá đã mang đến nhiều bất ngờ, thú vị, và đầy cảm xúc. Những màn ảo thuật Saigondep đã làm cho cả không gian tiệc trở nên trùng xuống, chờ đợi để rồi vỡ oà vì ngạc nhiên và ấn tượng. Tất cả cảm xúc như bùng nổ khi sân khấu trở thành sàn nhảy, mọi người hoà chung tiếng ca, điệu nhảy để chào mừng một năm mới, chào mừng những thành công mong đợi trong một giai đoạn mới.
 
 
 
 
 
 
Ấn tượng & nhiều cảm xúc – tiệc tất niên saigondep 2010
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP