giới thiệu giới thiệu
Giới thiệu về Saigondep
 
"SAIGONĐẸP" là một siêu thị cao cấp về Thiết bị vệ sinh, Phòng tắm và Spa,v.v… Chọn lọc những nhãn hàng uy tín với những sản phẩm chất lượng bậc nhất, trung tâm còn là nơi hỗ trợ khách hàng trong Thiết kế –Xây dựng – TTNT chuyên nghiệp. Thiết kế trên nhu cầu thực tế của khách hàng, phát triển và tận dụng tối đa lợi thế của sản phẩm trong từng không gian thiết kế nhằm mang đến giải pháp toàn diện cho một phòng tắm tiện ích và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.
Tọa lạc tại số 332, đường Tô Hiến Thành P.14, Q.10 nằm giữa trung tâm VLXD Q.10, SAIGONĐẸP có diện tích mặt bằng trưng bày sản phẩm trên 600 M2 và Khối văn phòng Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng và Phòng hội thảo, Đào tạo Kỹ thuật được đầu tư hiện đại.
Với mục tiêu cung cấp một giải pháp "Toàn diện & Hiệu quả" cho mọi công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp bằng một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới. Sự hoà hợp một cách khéo léo giữa khái niệm "Xưa" & "Nay" trong nghệ thuật bán hàng và phục vụ Khách hàng chính là triết lý kinh doanh của chúng tôi.
 
Quá trình hình thành và phát triển
 
Tháng 05 năm 1998, Hải Tâm ra đời với tiền thân là cơ sở chuyên kinh doanh VLXD, TTNT và thi công TTNT, xây dựng các hang mục nhà cho các công trình XD dân dụng & công nghiệp.
2 năm sau, vào tháng 05 năm 2000, HẢI TÂM quyết định phát triển kinh doanh chuyên sâu trong ngành Xây dựng bằng cách mở thêm Chi nhánh Ngôi Nhà Ðẹp và chuyển trụ sở đến khu Trung tâm VLXD TP HCM tại đường Tô Hiến Thành
Tháng 01 năm 2002, thành lập Cty TNHH Xây dựng - Thương Mại HẢI TÂM, đánh dấu chiến lược phát triển chuyên nghiệp phục vụ Ngành Xây dựng Việt Nam
Tháng 01 năm 2004, Hải Tâm đăng ký bảo hộ thương hiệu SAIGONDEP và tiến hành xây dựng Trung tâm SAIGONDEP tại Khu Trung tâm VLXD & TTNT tại TP HCM. Ngày 19-06-2004, Khai trương Trung tâm tru sở SAIGONDEP HCM và bắt đầu quá trình bùng nổ kinh doanh của Trung tâm SAIGONDEP
 
Tháng 06/2006 khai trương Chi nhánh SAIGONDEP Nam Sài Gòn.
 
Tháng 08/2006 khai trương Chi nhánh SAIGONDEP Tân Bình.
 
Tháng 03/2008 khai trương Chi nhánh SAIGONDEP Ðà Nẵng.
 
Tháng 02/2009 khai truong Chi nhánh SAIGONDEP Hà Nội.
 
Tháng 09/2009 khai trương showroom mới tại 322 Thành Thái, P14, Q10.
 
Tháng 04/2010 khai truong showroom SGD tại địa điểm mới 197 Ðiện Biên Phủ, TP DN
Và dự định khai trương thêm một số chi nhánh tại các tỉnh Miền Tây
Chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống Showroom tiêu chuẩn, bắt tay với các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao trên thế giới, các Kiến Trúc Sư, đội ngũ thi công tay nghề cao nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 
Tầm nhìn
 
 
Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành Công Nghiệp Phòng Tắm & Spa.
 
Nhà thiết kế & thi công hàng đầu VN trong ngành công nghiệp Phòng tắm & Spa. 
 
Sứ mệnh
 
 
Mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diên về Phòng tắm và Spa 
 
Giá trị cốt lõi
 
 
Cung cấp sản phẩm chất lượng của các Hãng danh tiếng.
 
Thiết kế sáng tạo cùng các giải pháp thi công ưu việt.
 
Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp và đúng nhu cầu.
 
Hỗ trợ d?c l?c khách hàng "Trước và Sau bán hàng".
 
Chú trọng khả năng đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu. 
 
 
 
Sáng tạo  -  Khái niệm  -  Thiết kế  -  Cung cấp  -  Lắp đặt  -  Vận hành
 
 
Bản quyền 2011 thuộc về Công ty TNHH TM - XD Hải Tâm - Trung tâm SAIGONDEP